ทีมบริหาร

ทีมบริหาร

นายณัฏฐวัฒน์  คลายทุกข์
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสุขสำราญราษฎร์รังสรรค์
วุฒิการศึกษา บธ.บ. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
วุฒิการศึกษา ป.บัณฑิต แขนงวิชาหลักสูตรและการสอน
วุฒิการศึกษา ศษ.ม. การบริหารการศึกษา
นางจิรวรรณ   วิเศษดอนหวาย
ตำแหน่ง ครูโรงเรียนสุขสำราญราษฎร์รังสรรค์
หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ
วุฒิการศึกษา ศศ.บ. นาฎศิลป์

นางสาวสมศรี   หมาดสตูล
หัวหน้ากลุ่มบริหารทั่วไป
วุฒิการศึกษา ค.บ. ภาษาไทย
วุฒิการศึกษา ป.บัณฑิต วิชาชีพครู

ว่าที่ร้อยตรีมูฮัมหมัด   อาดำ
หัวหน้ากลุ่มบริหารกิจการนักเรียน
วุฒิการศึกษา วท.บ. ฟิสิกส์

นางสาวนันทวัน  หอมหวล
หัวหน้ากลุ่มบริหารแผนงานและงบประมาณ
วุฒิการศึกษา วท.บ. คณิตศาสตร์

Read 1458 times Last modified on วันจันทร์, 04 กรกฎาคม 2559 07:03